Nhà thờ True Light

Đến với nhà thờ True Light trong tour du lịch tết Singapore

Kinh nghiệm du lịch

Nhà thờ True Light là một trong những nhà thờ Anh giáo chính thống rất nổi tiếng ở Singapore.

Phải rồi nếu bạn cũng quant âm tới những ngôi chùa thờ cúng nổi tiếng ở Singapore thì bạn nhấp chuột vào link http://dulichtet.info/du-lich-tet-singpore-tham-nhung-ngoi-chua-tho-cung-noi-tieng.html nhé.

Nhà thờ True Light
Nhà thờ True Light

True Light được khánh thành vào thời gian của năm 1963, nhà thờ True Light chính là địa điểm lý tưởng để bạn có một không gian yên tĩnh tuyệt vời giữa chốn náo nhiệt ồn òa của Khu Tiểu Ấn Singapore.

Khi truy cập đường link https://www.dulichtet.org/kinh-nghiem-du-lich/du-lich-thai-lan-hoc-lam-thit-xao-rau-cu-cho-ngay-tet/ bạn sẽ đọc được bài viết hướng dẫn cách làm món thịt xào rau củ Thái Lan cho tết này.

Nhà thời True Light có kiểu kiến trúc đặc trưng của nền văn hóa người Hoa làm nghề đạp xích lô, nơi đây còn đáp ứng được cả những nhu cầu về chăm sóc y tế hay là nhà trẻ miễn phí cho họ.

Cho đến ngày nay thì Nhà thờ True Light là nơi diễn ra những buổi hành lễ không chỉ bằng tiếng Anh mà còn cả bằng tiengs Phổ thông và tiếng Tamil nữa để có thể phục vụ được tất cả các giáo đoàn đa ngôn ngữ.

Nhà thờ True Light
Phía trước nhà thờ

Nếu như bạn đi 1 tour du lịch Singapore 2015 giá rẻ xuất phát từ Hà Nội thì bạn nên dành chút thời gian vào sáng Chủ nhật đến nhà thờ True Light tại số 25G Đường Perak, Singapore để có thể được tham dự một buổi hành lễ tại Nhà thờ True Light nhé, cực kì thú vị đấy 😉

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *