Thác Bạc

Du lịch Sapa tới thăm thác Bạc hùng vĩ

Du lịch trong nước
Tour du lịch đi sapa đến với những địa điểm nổi tiếng như núi Hàm Rồng, thác Tình Yêu, bản Cát Cát, đỉnh Fansipan, thung lũng Mường Hoa, nhà thờ đá Sapa… thác Bạc từ lâu đã nổi tiếng là một thắng cảnh của đất Sapa thơ mộng.

Thác bạc đổ từ độ cao hơn 100m từ đỉnh núi xuống. Đứng dưới chân Thác Bạc, ngắm nhìn đất trời bao la và những dãy núi hoành tráng xa xa, ta bỗng có cảm giác mình thật nhỏ bé trước sự hùng vĩ của thiên nhiên.

Thác Bạc cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 12 km. Từ trên đỉnh núi cao hàng trăm mét, dòng nước ngày đêm ầm ầm đổ xuống, bọt tung trắng xoá như những đám mây màu bạc vì vậy gọi là Thác Bạc. Đứng từ xa đã nghe thấy tiếng thác đổ ào ào, tiếng thác vang vọng trong rừng thẳm càng tăng thêm cảm giác hoang dã và huyền bí. Thác nằm ngay gần đường quốc lộ, rất thuận tiện cho việc di chuyển tới đây.

Đọc thêm:

Du lịch Thác Bạc Sapa
Du lịch Thác Bạc Sapa

Từ xa đã nghe réo rắt tiếng suối nước rượt đuổi nhau đổ về Thác Bạc, chính những âm thanh đó đã thôi thúc biết bao con tim yêu mến vẻ đẹp thiên nhiên. Sau gần nửa giờ vượt lên những đoạn đường quanh co, uốn lượn, thở trong gió núi, nghe văng vẳng tiếng chim ngàn, càng làm cho du khách cảm thấy thích thú như đang lạc vào cõi bồng lai tiên cảnh. Sapa bốn mùa sương giăng mờ mịt, nhất là khu vực ẩm ướt như thác Bạc, mùa hạ vẫn se se lạnh.

Du khách tới đây sẽ được đắm mình dưới dòng suối trong mát, bỏ lại mọi lo toan, thoải mái trò chuyện thư giãn dưới những tán cây xanh, bên cạnh tiếng chim hót líu lo để mọi phiền não trôi theo dòng nước chảy.

Đến du lịch Sapa 3 ngày, ngoài việc say lòng với thiên nhiên đẹp ngoạn mục, du khách tới đây sẽ còn được khám phá nhiều điều thú vị khác như chinh phục các đỉnh núi, thưởng thức các món ăn ngon, chạy xe tới các bản làng để tìm hiểu đời sống của người dân để hiểu hơn về vùng đất này. Bạn có thể tới bản Cát Cát để vừa ngắm cảnh đẹp, vừa tìm hiểu về văn hóa của người Mông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *